Đánh giá camera Huawei P30 Pro sẽ là khủng nhất từ trước đến nay

Theo những thông tin rò rỉ thì camera Huawei P30 Pro sẽ là khủng nhất từ trước đến nay. Camera Huawei P30 Pro có khả năng chụp ảnh zoom tăng gấp 2 lần nếu đem so sánh với phiên bản Samsung Galaxy P20 Pro ra mắt trước đó.

Đánh giá camera Huawei P30 Pro qua hình ảnh quảng cáo

Mới đây thì trên dòng thời gian của một tài khoản Twitter có tên WinFuture đã cập nhật hình ảnh dụng về bộ đôi Huawei P30 và Huawei P30 pro. Qua đó thì thiết kế mặt trước của bộ đôi này đã được tiết lộ.

Từ những hình ảnh được chia sẻ thì có thể thấy máy có hệ thống camera với khả năng zoom gấp 2 lần so với người tiền nhiệm P20 Pro nhờ công nghệ zoom quang 7,8x. Ngoài ra thì chiếc điện thoại Huawei P30 cũng sẽ được nâng cấp khả năng chụp ảnh zoom lên tới 4,7x. Thiết kế mặt sau sản phẩm có cụm 3 camera được bố trí có chút khác biệt.

 

Huawei P30 Pro
Ảnh bộ đôi Huawei P30 Pro và P30 được tiết lộ

Thiết kế cụm camera của bộ đôi Huawei P30 và Huawei P30 Pro đều được hãng điện thoại Huawei thiết kế nằm đứng tuy nhiên thì camera của P30 Pro sẽ to hơn và dài hơn so với P30. Bên cạnh hệ thống camera là đèn flash được thiết kế song song với cụm camera. Còn trên Huawei P30 lại được đặt phía bên dưới. Cũng giống như phiên bản Huawei P20 và Huawei P20 Pro thì camera của bộ đôi này đều sẽ được khắc tên của nhà sản xuất là Leica.

Qua những hình ảnh rò rỉ thì thông số kỹ thuật về camera Huawei P30 và P30 Pro cũng được ghi rất rõ ràng. Qua đó thì Camera trên Huawei P30 Pro sẽ có tiêu cự 16-125mm cùng khẩu độ từ f/1.6 đến f/3.4. Camera sử dụng ống kính Leica Vario-Summilux-H. WinFuture được thiết kế nằm sâu bên trong chính là cảm biến telephoto. Trong khi đó thì camera Huawei P30 có thông số kỹ thuật thấp hơn chút là  tiêu cự: 17-80mm, khẩu độ f/1.8-f/2.4. Sử dụng ống kính giống với P30 Pro.

Thông tin dự kiến thì thời điểm ra mắt Huawei P30, P30 Pro sẽ được ra mắt cùng thời điểm ra mắt Huawei p30 Lite vào ngày 26/03 tới đây tại Pháp và chắc chắn khi đó chúng ta sẽ được tận mắt chứng kiến và trải nghiệm khả năng chụp ảnh đẳng cấp trên Huawei P30 và P30 Pro. Thông tin cập nhật về siêu phẩm này mọi người có thể tham khảo tại đường link này: https://goo.gl/hVBZiB

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *