iPhone Hàn Quốc khác gì iPhone Mỹ?

iPhone mã KH/A của Hàn Quốc có gì khác với iPhone Mỹ? Nên mua iPhone Hàn Quốc hay Mỹ?. Cùng Blog tìm câu trả lời nhé.

iPhone Hàn Quốc khác gì iPhone Mỹ?

Bài học tiếp theo sẽ dạy bạn cách phân biệt giữa iPhone Hàn Quốc và iPhone Mỹ. Chính xác thì iPhone là gì?

1. Thiết kế thiết kế

Iphone Han Quoc Khac Gi Iphone My 1

Điều khá đơn giản để nói sự khác biệt giữa các phiên bản iPhone của Hàn Quốc và Mỹ vì các từ ở mặt sau của iPhone Hàn Quốc được viết bằng tiếng Hàn trong khi những người ở mặt sau iPhone được bán ở Hoa Kỳ được viết bằng tiếng Anh. Phân biệt giữa hai loại này.

2. Không bị nhầm lẫn với tổng số máy

Để tìm hiểu về lịch sử của iPhone ngay từ đầu, điều hướng đến menu Cài đặt, sau đó chọn cài đặt chung và cuối cùng chọn Giới thiệu. Tìm số, hoặc xác định loại máy.

iPhone của Mỹ có thể được xác định bằng đuôi LL/A, trong khi iPhone Hàn Quốc có thể được xác định bởi đuôi của nó.

3. Thông số kỹ thuật của thiết bị

Không có sự khác biệt giữa hai dòng iPhone về chất lượng hoặc chức năng mà họ cung cấp. Mặt khác, các sản phẩm của Mỹ chứa khóa iPhone và rất khó để xác định liệu chúng có bị nứt hay không.

Iphone Han Quoc Khac Gi Iphone My 2

Về iPhone Hàn Quốc, mô hình LUN là phiên bản tiêu chuẩn quốc tế; Do đó, bất kỳ loại thẻ SIM nào cũng có thể được sử dụng để bắt đầu sử dụng điện thoại ngay lập tức. Ngược lại, iPhone được bán ở Hoa Kỳ yêu cầu SIM cấy ghép.

4. Giá bán iPhone Hàn Quốc

Chi phí giá của một chiếc iPhone ở Hàn Quốc hiện có giá đắt hơn vài triệu lần so với giá bán của một chiếc iPhone ở Hoa Kỳ. Mặc dù thực tế là hiệu suất, thiết kế và tính năng đều có thể so sánh, thị trường Hàn Quốc đã bắt buộc giá này.

Ngoài ra, có một tính năng phân biệt rõ ràng iPhone Hàn Quốc với iPhone của Mỹ. Khi bạn tắt âm thanh trên điện thoại, iPhone Hàn Quốc vẫn sẽ phát ra âm thanh khi bạn chụp ảnh, trong khi iPhone của Mỹ thì không. Đây là một tính năng dành riêng cho iPhone Hàn Quốc.

Trên đây là một số điểm khác biệt giữa iPhone Hàn Quốc và Mỹ. Tại thị trường Việt Nam, mình thấy các bạn chuộng bản iPhone Mỹ hơn bản Hàn Quốc. Tuy nhiên, các bản iPhone quốc tế đều là hàng xách tay, nếu muốn mua iPhone, mình khuyên các bạn nên mua iPhone chính hãng VN/A để được hưởng chính sách bảo hành tại Việt Nam.