Huawei P30 và P30 Pro bao giờ ra mắt?

Huawei P30 bao giờ ra mắt? Mới đây, ngày ra mắt bộ đôi Huawei P30 và Huawei P30 Pro đã chính thức được Huawei xác nhận với truyền thông. Thay vì giới thiệu bộ đôi này tại sự kiện MWC 2019 tại Barcelona thì những flagship mới của Huawei này sẽ được ra mắt tại một sự kiện diễn ra vào ngày 26/03/2019 tại thủ đô Paris, Pháp.

Huawei P30 và P30 Pro bao giờ ra mắt?

Những thông tin về thời gian ra mắt Huawei P30 và Huawei P30 Pro đã được xác nhận thông qua tài khoản Twitter của công ty. Qua thông báo trên trang Twitter thì bộ đôi này sẽ được ra mắt vào ngày 26/03/2019 tại Paris, Pháp. Trái với những thông tin rò rỉ rằng bộ đôi này sẽ được ra mắt tại sự kiện MWC 2019 tại Barcelona, nơi quy tụ của rất nhiều flagship đình đám trên thế giới.

Ngoài những dòng thông báo thì Huawei còn tung ra một video ngắn phóng to một số địa danh nổi tiếng tại Paris và liệu đây có phải là một gợi ý thú vị về tính năng siêu zoom của P30 và P30 Pro không? Những dự đoán này không phải là không có cơ sở bởi gần đây thì Huawei đang tỏ rõ sự quan tâm tới công nghệ được sử dụng nhằm cải thiện chất lượng cùng công năng của máy ảnh trên điện thoại.

Huawei P30 bao giờ ra mắt
Huawei P30 bao giờ ra mắt

Cũng nên nhớ rằng, đây không phải là lần đầu tiên mà Huawei ra mắt sản phẩm của mình tại Paris Pháp. Vào thời điểm tháng 3 năm ngoái, bộ đôi Huawei P20 và P20 Pro cũng đã được ra mắt tại đây và trên Twitter của Huawei cũng đã đề cập đến dòng Huawei P30. Nhiều khả năng thì ngoài Huawei P30 và P30 Pro thì Huawei còn có thêm một model P30 khác nữa sẽ được trang bị công nghệ 5G để có thể cạnh tranh được với Samsung Galaxy S10 5G sắp được ra mắt đầu tháng 3 tới.

có thể sẽ có phiên bản Huawei P30 5G

Mặc dù chiếc điện thoại Huawei P30 không được ra mắt tại sự kiện Barcelona trong tháng 2 này xong Huawei vẫn sẽ góp mặt tại triển lãm để giới thiệu tới thế giới chiếc điện thoại gập của chính mình. Đây được xem là đối thủ đáng gờm của chiếc Galaxy Fold mới trình làng của Samsung vài hôm trước đây.

Trên đây là những thông tin chính xác ấn định ngày ra mắt bộ đôi Huawei P30 và P30 Pro. Hãy cùng chờ đợi ngày ra mắt sản phẩm tại Việt Nam để cùng trải nghiệm những công nghệ ưu việt và đẹp mắt trên bộ đôi này nhé. Thông tin chi tiết về giá bán và cấu hình máy sẽ được cập nhật liên tục TẠI ĐÂY.