OPPO Reno6 Z ra mắt ngày nào? Khi nào được bán tại Việt Nam?

OPPO Reno6 Z, smartphone mới nhất của OPPO chuẩn bị ra mắt thị trường trong thời gian tới. Nếu bạn đang quan tâm và không biết OPPO Reno6 Z khi nào ra mắt? khi nào sẽ được bán tại Việt Nam thì hãy cùng cập nhật thông tin mà Hóng Công Nghệ chia sẻ dưới đây.

OPPO Reno6 Z ra mắt ngày nào?

Mới đây, thông tin được chia sẻ của OPPO Thái Lan cho chúng ta biết một thông tin về ngày ra mắt OPPO Reno6 Z. Thêm nữa, trên các website của hãng cũng bắt đầu xuất hiện thông tin hình ảnh quảng cáo về sản phẩm này.

Oppo Reno6 Z ra mắt sẽ gồm 2 phiên bản màu sắc
Oppo Reno6 Z ra mắt sẽ gồm 2 phiên bản màu sắc

Sau nhiều thông tin rò rỉ thì mới đây, trên website sự kiện của OPPO Thái Lan đã lên tiếng xác nhận về sự xuất hiện của smartphone OPPO Reno6 Z, smartphone thuộc phân khúc tầm trung mới nhất của OPPO sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Thông tin cụ thể về ngày ra mắt OPPO Reno6 Z 5G chính thức ra mắt vào ngày 21/07/2021 vào 17h30 theo giờ địa phương. Một số thông tin kèm theo về cấu hình sản phẩm như sau:

  • OPPO Reno6 Z sẽ được trang bị camera chính có độ phân giải 64MP. Máy được trang bị tính năng chụp ảnh chân dung với hiệu ứng bokeh, hỗ trợ quay video chân dung chất lượng tốt hơn.
  • Về các camera khác, OPPO Reno6 Z được trang bị camera góc siêu rộng 8MP và cảm biến macro 2MP. Camera selfie 32MP cùng viên pin dung lượng 4.310mAh, hỗ trợ sạc nhanh VOOC 30W.
  • Về cấu hình: Máy được trang bị con chip Dimensity 800U cùng dung lượng RAM 8GB, ROM lên tới 256GB.
  • Về thiết kế màn hình: Máy sử dụng màn hình AMOLED kích thước 6.43 inch, độ phân giải full HD+. Máy trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình.
OPPO Reno6 Z có khả năng chụp ảnh ấn tượng cùng trang bị 5G
OPPO Reno6 Z có khả năng chụp ảnh ấn tượng cùng trang bị 5G

OPPO Reno6 Z khi nào về Việt Nam? Mua OPPO Reno6 Z tại Viettel Store

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về giá bán OPPO Reno6 Z. Mọi thông tin về smartphone tầm trung của OPPO này sẽ sáng tỏ vào ngày 21/07 tới đây và có thể đây cũng sẽ là ngày sản phẩm ra mắt tại Việt Nam sẽ sớm hơn.

OPPO Reno6 Z sẽ được bán chính hãng tại Viettel Store mới mức giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cùng cập nhật thông tin về giá OPPO Reno6 Z tại:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *