So sánh vay tín chấp Home Credit lãi cao hay thấp

 

Đặc điểm chung của hầu hết các loại hình vay tín chấp tiêu dùng tín chấp là lãi suất thường khá, khoảng cao từ 20%-40%/năm tùy vào công ty và đối tượng vay. Để làm rõ hơn phần chi phí lãi suất vay tiêu dùng hãy cùng so sánh xem Home Credit lãi cao hay thấp so với các công ty tài chính khách tại Việt Nam.

So sánh vay tín chấp Home Credit lãi cao hay thấp

1. Vay tín chấp Home Credit lãi cao hay thấp

Công ty tài chính Home Credit cung cấp dịch vụ vay tín được đánh giá có lãi suất thấp nhất hiện nay tính theo công cụ đã được công bố trên trang web của công ty so với nhiều công ty tài chính khác. Chính vì vậy khách hàng không cần lo lắng khi vay tại Home Credit lãi cao hay thấp bởi lãi suất vay Home Credit đã rất cạnh tranh.

Home Credit cho vay tiêu dùng lãi suất thấp chỉ từ 1.39%
Home Credit cho vay tiêu dùng lãi suất thấp chỉ từ 1.39%

Hơn nữa, khách hàng quan tâm có nhu cầu vay tại Home Credit có thể đăng ký vay online nhanh chóng thông qua ứng dụng của công ty hoặc liên hệ tổng đài để được nhân viên tư vấn hỗ trợ hoàn tất thủ tục hồ sơ và thông tin chi tiết khoản vay.

Thời gian duyệt hồ sơ nhanh ngay trong ngày là một ưu điểm lớn của Home Credit. Khách hàng có thể chỉ cần cung cấp CMND/căn cước công dân và bằng lái xe/hộ khẩu là có thể vay tín chấp. Số tiền cho vay giá trị lớn tối đa lên tới 80 triệu đồng/lần vay.

2. Lãi suất vay tín chấp tại MCredit

Đứng thứ 2 trong danh sách công ty tài chính có mức lãi suất vay tín chấp thấp nhất chính là Mcredit, chỉ sau Home Credit. Tuy nhiên, công cụ tính lãi suất của Mcredit không được công khai trên website nên khách hàng cần liên hệ nhân viên tư vấn để được biết thông tin chính xác nhất.

Thủ tục vay tại  Mcredit cũng rất đơn giản, lãi suất hấp dẫn
Thủ tục vay tại  Mcredit cũng rất đơn giản, lãi suất hấp dẫn

Hồ sơ vay tại  Mcredit cũng rất đơn giản, chỉ yêu cầu CMND/căn cước công dân, sổ hộ khẩu hay một số giấy tờ tùy thân khác theo quy định của cống ty.

3. Vay tín chấp tại HDSaiSon lãi ra sao

Là một trong những công ty tài chính uy tín lớn trên thị trường, HDSaiSon tuy không có công cụ tham khảo lãi suất khoản vay trên website nhưng thực tế lãi suất cho vay tiêu dùng trả góp tại các cửa hàng, trung tâm thương mại, siêu thị điện máy thì khá thấp so với nhiều công ty khác. Do vậy dịch vụ vay tín chấp tại HDSaiSon cũng được đánh giá cao với mức lãi suất cạnh tranh đáng kể.

HDSaiSon được đánh giá cao với mức lãi suất cho vay cạnh tranh
HDSaiSon được đánh giá cao với mức lãi suất cho vay cạnh tranh

4. Lãi vay tín chấp tại Prudential

Với lịch sử hoạt động trong lĩnh vực tài chính khá lâu đời tại Việt Nam, Prudential là một trong những đơn vị chuyên cho vay tín chấp uy tín với mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành. Đối tượng khách hàng vay chính của Prudential là những công nhân viên có thu nhập tầm trung hoặc thấp khó đủ điều kiện để vay tiền tại các ngân hàng.

Prudential là một trong những đơn vị chuyên cho vay tín chấp uy tín
Prudential là một trong những đơn vị chuyên cho vay tín chấp uy tín

Mức lãi suất thấp nhất được Prudential thực tế là 22%/năm (không phải 18% như thông tin trên website). Do vậy khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn các khoản vay này. Ngoài ra quy trình xét duyệt hồ sơ vay của Prudential cũng có ưu điểm là nhanh chóng với số tiền giá trị lớn, có thể gấp 12 tháng lương thực tế của bạn tùy thuộc mức độ uy tín cá nhân cao hoặc đã có lịch sử vay tại đây.

5. So sánh lãi vay tín chấp từ FECredit

Cuối cùng trong danh sách so sánh lãi suất giữa các công ty tài chính là FE Credit – chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng, tín chấp, thẻ tín dụng tiền mặt cung cấp bởi ngân hàng VPBank. Sau khi xem xét công cụ tính các khoản vay với những công ty khác có thể thấy mức lãi suất vay tín chấp tại Fe Credit hiện đang cao nhất.

FE Credit chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng, tín chấp, thẻ tín dụng
FE Credit chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng, tín chấp, thẻ tín dụng

FE Credit cũng đang phát triển mạng lưới cho vay trả góp tại các TTTM, siêu thị điện máy, cửa hàng điện thoại. Tuy nhiên, khách hàng cần xem xét và cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn công ty tài chính này vì mức lại suất không hề thấp.

Với những thông tin chia sẻ và so sánh vay tín chấp Home Credit lãi cao hay thấp với các công ty tài chính khác trên đây hy vọng có thể giúp ích cho khách hàng tham khảo. Đừng quên cân nhắc kỹ trước khi quyết định vay tín chấp hay mua sắm trả góp của công ty nào an toàn và tiết kiệm nhé.