Màn hình Galaxy Z Fold4 sẽ bền bỉ hơn

Samsung Galaxy Z Fold4 5G sẽ có thiết kế bản lề được thiết kế lại ngoài việc nâng cao hiệu suất, làm cho nó mạnh mẽ và bền bỉ hơn so với người tiền nhiệm Galaxy Z Fold3 5G.

>> Tìm hiểu thêm: Đánh giá camera trên Galaxy Z Fold4 có nâng cấp gì không?

Màn hình Galaxy Z Fold4 sẽ bền bỉ hơn

Màn hình Galaxy Z Fold4 sẽ bền bỉ hơn

Ngoài việc thiết kế màn hình Galaxy Z Fold4 mỏng hơn thì độ bền bản lề màn hình Z Fold4 cũng được nâng cấp giúp tăng độ bền hiệu quả.

Đặc biệt, cáo buộc gần đây nhất từ ​​trang web công nghệ PhoneArena cho rằng Samsung sẽ tạo ra một bản lề duy nhất mới cho Galaxy Z Fold4 5G nhằm tăng độ bền của thiết bị khi gập lại nhiều lần trong khi sử dụng, đây chính là một trong những điểm mà người dùng đang thực sự mong chờ về siêu phẩm này.

Màn hình Galaxy Z Fold4 sẽ bền bỉ hơn (1)

Kế hoạch Vatec sẽ tiếp tục là nhà cung cấp bản lề cho điện thoại thông minh màn hình gập Samsung Galaxy Z Fold4 5G, có thể so sánh với Galaxy Z Fold3 5G, theo trang web The Elec của Hàn Quốc.

Màn hình Galaxy Z Fold4 sẽ bền bỉ hơn (2)

Khi hai mẫu điện thoại này ra mắt, Samsung cũng có kế hoạch sản xuất 13 triệu điện thoại thông minh có thể gập lại, đó là Galaxy Z Fold4 5G và Galaxy Flip4 5G. So với Galaxy Z Fold3 5G và Galaxy Z Flip3 5G trước đó, con số này cao hơn đáng kể 7 triệu.

Bạn dự đoán tính năng mới nào cho Samsung Galaxy Z Fold4 5G. Hãy cùng cập nhật những thông tin tiếp theo về siêu phẩm này trong thời gian tới đây nhé. Về thời gian ra mắt Z Fold4 sẽ chắc chắn ra mắt thị trường trong tháng 8 tới đây. Hãy cùng cập nhật những thông tin tiếp theo về siêu phẩm này nhé.

Đặt trước Galaxy Z Fold4 ở đâu uy tín, giá tốt?

Galaxy Z Fold4 sẽ chính thức ra mắt thị trường trong tháng 8 tới đây. Để tham gia chương trình đặt trước Galaxy Z Fold4, hãy đến ngay hệ thống siêu thị Viettel Store trên toàn quốc. Tại sao bạn nên chọn Viettel Store?

  • Viettel Store là nhà mạng bán lẻ điện thoại số 1 tại Việt Nam với hệ thống siêu thị trên khắp tỉnh thành
  • Giá điện thoại tại Viettel Store luôn là tốt nhất thị trường. Đặc biệt, khi mua điện thoại tại đây, quý khách hàng sẽ được tham gia chương trình mua điện thoại trả góp 0%, mua kèm gói cước mạng Viettel siêu ưu đãi, giảm thêm khi đổi điểm Viettel++ (độc quyền Viettel Store). Bởi vậy mà chắc chắn giá bán sẽ tốt hơn rất nhiều so với các hệ thống khác.

Đăng ký nhận thông tin về Galaxy Z Fold4 tại: https://viettelstore.vn/dien-thoai/samsung-galaxy-z-fold4-5g-pid290267.html