TOP 6 tựa game bóng đá đồ hoạ đẹp đáng chơi nhất hiện nay

Bạn là một người đam me môn thể thao vua và cũng đam mê các trò chơi game bóng đá. Vậy hãy cùng Hóng Công Nghệ tìm hiểu, trải nghiệm và đánh giá về 5 tựa game bóng đá hấp dẫn được liệt kê dưới đây nhé.

TOP 6 tựa game bóng đá hay nhất 2020

1. Game Fifa Online 4

Fifa Online 4 là một từa game bóng đá online trên máy tính hấp dẫn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người yêu bóng đá trên khắp thế giới.

Fifa Online 4

Tại Việt Nam, game Fifa Online 4 là một tựa game rất hấp dẫn. Tại đây, bạn sẽ được sở hữu các cầu thủ mà bạn chỉ thấy trên Tivi, thử sức với những trận đấu 1vs1 2vs2 với những HLV online khác. Đây là tựa game bóng đá Online đáng thử nhất 2020.

2. Game Final kick 2019

Game Final kick 2019
Game Final kick 2019

Game bóng đá Final Kick 2019 là một tựa game bóng đá tương đối đơn giản nhưng những cảm xúc mà nó đem lại cho người chơi là không thể bàn cãi. Nhiệm vụ của người chơi là thực hiện những cú sút penalty nhiều lần tới khi đạt độ chính xác cao nhất. Game có cốt truyện đơn giản, dễ hiểu tuy nhiên đồ hoạ game thì lại vô cùng đẹp mắt.

Lưu ý: Game này chỉ hỗ trợ Android 4.2 trở lên.

3. Head Soccer LaLiga 2019

Head Soccer LaLiga 2019
Head Soccer LaLiga 2019

Game bóng đá Head Soccer LaLiga 2019 là một tựa game bóng đá đối kháng hấp dẫn trên điện thoại Android. Trải nghiệm tựa game này, bạn sẽ được nhập vai thành những cầu thủ (thủ môn và tiền đạo).

Lưu ý: Game này chỉ hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

4. Game Dream League Soccer 2019

Game Dream League Soccer 2019
Game Dream League Soccer 2019

Game Dream League Soccer được người chơi đánh giá là tựa game bóng đá trên điện thoại hấp dẫn nhất. Với đồ hoạ đẹp mắt có thể miêu tả những chuyển động đẹp nhất của cầu thủ trên sân, Đem tới cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Lưu ý: Game này chỉ hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

5. Game FIFA Soccer

Game FIFA Soccer
Game FIFA Soccer

Game FIFA Soccer sẽ cho bạn thấy những mô hình cầu thủ chi tiết và chân thực nhất từ hình dáng tới những động tác chuyển động vô cùng sống động.

Lưu ý: Gảm chỉ hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

6. Game PES 2019

Game PES 2019
Game PES 2019

Game PES 2019 là tựa game bóng đá trên điện thoại được nhiều người nhắc đến nhất với tính năng MyClub được tích hợp thêm. Tại đây, người chơi sẽ vừa được hoá thân thành một HLV, vừa được hoá thân thành những cầu thủ nổi tiếng để chinh phục những giải đấu có trong Pes League với cấp độ khó khác nhau. Đem tới cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên sân cỏ.

Trên đây là TOP 6 tựa game bóng đá trên PC và Mobile hấp dẫn nhất hiện nay. Hãy cùng tải và trải nghiệm mọi người nhé.