So sánh iPhone 11 Pro Max và iPhone Xs Max

Bộ 3 siêu phẩm iPhone 2019 đã trình làng sau bao ngày đón chờ. Nổi bật trong 3 mẫu iPhone 2019 là chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max, phiên bản cao cấp nhất của iPhone 2019 và là kẻ kế nhiệm iPhone Xs Max. Vậy iPhone 11 Pro Max có gì khác so với iPhone Xs Max? Hãy cùng so sánh iPhone Xs Max và iPhone 11 Pro Max qua những thông tin chia sẻ dưới đây.

So sánh iPhone 11 Pro Max và iPhone Xs Max

1. Về thiết kế

Nếu chỉ nhìn hình ảnh rò rỉ iPhone 11 Pro Max thì chúng ta đã hoàn toàn có thể nhận ra được sự khác biệt giữa iPhone 11 Pro Max và iPhone Xs Max. Điểm nhấn đặc biệt nhất đó chính là thiết kế cum 3 camera mặt lưng của iPhone 11 Pro Max tạo nhiều không gian thiết kế camera với việc bổ sung thêm ống kính tele góc rộng. Bởi vậy mà tính năng trên camera iPhone 11 Pro Max cũng được cải tiến với khả năng chụp ảnh tự sướng góc siêu rộng và rất chuyên nghiệp.

Về thiết kế

2. Bộ vi xử lý mạnh mẽ hơn

Với những cải tiến về thông số kỹ thuật và hiệu năng của sản phẩm. Chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc khi sở hữu con chip A13 mới nhất. Con chup Bionic A13 khắc phục những hạn chế từ con chip Apple Bionic A12 được sản xuất trên quy trình 7nm thế hệ đầu tiên được trang bị trên siêu phẩm iPhone 11 Pro Max.

Bộ vi xử lý mạnh mẽ hơn

Với con chip mới này cho phép bổ sung 30% bóng bán dẫn, tăng công suất xử lý các tác vụ và cải thiện thuật toán camera phù hợp hơn. Bên cạnh những cải tiến về chip A13 và hệ điều hành iOS 13, iPhone Pro Max 2019 cung cấp các lựa chọn phiên bản bộ nhớ trong gồm 64GB, 256GB và 512GB quá đủ dùng cho một chiếc flagship hàng đầu.

3. Hệ thống camera

So với mẫu điện thoại iPhone Xs Max thì chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max được trang bị thêm 1 ống kính tele tự sướng góc siêu rộng. Bên cạnh những cảm biến chính và cảm biến chiều sâu độ phân giải 12MP hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm hình ảnh và video tuyệt vời.

Hệ thống camera

Thêm nữa, các thuật toán trên camera iPhone 11 Pro Max cũng được nâng cấp đáng kể  có khả năng xử lý nhanh với các tác vụ chụp ảnh hay quay video. Những hình ảnh nhận được từ iPhone 11 Pro max chụp trong điều kiện thiếu sáng nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực.

Ngoài ra, khả năng zoom và chụp ảnh chân dung siêu nét.

4. Mức giá tham khảo sản phẩm

Nếu so sánh về mức giá bán iPhone 11 Pro Max và iPhone Xs Max thì không có quá nhiều sự chênh lệch. Đây chính là điểm cộng cho iPhone 11 Pro Max nếu bạn đang phân vân không biết nên mua iPhone 11 Pro Max hay iPhone Xs Max trong khi các tính năng đã được nâng cấp toàn diện hơn.

Mức giá tham khảo sản phẩm

Trên đây là những đánh giá giúp người dùng có thể giải đáp được việc có nên mua iPhone 11 Pro Max và iPhone Xs Max. Mong rằng mọi người có thể lựa chọn được chiếc điện thoại phù hợp nhất. Nếu muốn mua iPhone 11 Pro Max với mức giá ưu đãi nhất kèm nhiều phần quà giá trị độc quyền tại Viettel Store.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *