Samsung Galaxy Note 20 có bao nhiêu màu?

Hiện tại, người dùng đang rất mong chờ đến ngày ra mắt của dòng điện thoại Galaxy Note 20 và bộ đôimàn hình gập Galaxy Fold 2 và Z Flip 5G. Bên cạnh đó, câu hỏi Samsung Galaxy Note 20 có bao nhiêu màu cũng đang là câu hỏi rất được quan tâm, cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.
Samsung Galaxy Note 20 bao giờ ra mắt?
Samsung Galaxy Note 20 có mấy màu

Samsung Galaxy Note 20 có bao nhiêu màu?

Samsung Galaxy Note 20 có bao nhiêu màu là câu hỏi được rất nhiều tín đồ yêu thích thương hiệu Samsung quan tâm. Mới đây, những thông tin rò rỉ liên quan đến màu sắc của sản phẩm này đã bất ngờ lộ diện trên tài khoản Twitter của Ishan Agarwal – Một leaker được biết đến với những rò rỉ khá chính xác, leaker này cho biết những màu sắc của Galaxy Note 20 cùng bộ đôi Galaxy Fold 2 và Z Flip 5G mà anh chia sẻ trên Twitter của mình là hoàn toàn chính xác.
Samsung Galaxy Note 20 có bao nhiêu màu?
Samsung Galaxy Note 20 có bao nhiêu màu?
Theo nguồn tin mới nhất chiếc điện thoại Galaxy Note 20 5G sẽ gồm 3 tùy chọn màu sắc khá bắt mắt là Xanh lá cây, Xám và Đồng. Trong khi đó model Galaxy Note 20+ cao cấp hơn sẽ có 3 màu sắc là Đen, Trắng và Đồng. Còn Galaxy Z Flip có thể được nhìn thấy trong các màu Xám, Đen và Đồng. Nhiều khả năng những hình ảnh render của các tùy chọn màu mới ​​này sẽ bị rò rỉ trong những ngày tới. Như vậy, chúng ta đã biết Samsung Galaxy Note 20 có bao nhiêu màu. Theo nhiều báo cáo trước đó cho biết ông lớn Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked tiếp theo diễn ra vào ngày 5/8 tới đây để trình làng sản phẩm này cùng bộ đôi màn hình gập Galaxy Fold 2 và Galaxy Z Flip 5G, chúng ta cùng chờ đợi để cập nhật những thông tin rò rỉ mới nhất về chúng nhé. Ngoài ra, nếu bạn có ý định mua Samsung Galaxy Note 20 thì đừng bỏ qua chương trình đặt trước Galaxy Note 20 tại các hệ thống siêu thị bán điện thoại trên toàn quốc, đặc biệt là tại Viettel Store để nhận thêm nhiều những ưu đãi cả về giá và quà tặng nhé.