Rò rỉ Galaxy S10X – Smartphone có bộ nhớ trong ít nhất là 256GB

Gần đây, trên internet xuất hiện rất nhiều thông tin rò rỉ liên quan đến chiếc điện thoại Samsung Galaxy S10X. Theo như dự kiến thì chiếc điện thoại này sẽ được sở hữu rất nhiều những thông số kỹ thuật cao cấp. Một số thông tin cho biết chiếc điện thoại Samsung Galaxy S10X sẽ sở hữu màn hình Super AMOLED có kích thước tới 6.7 inch, lớn nhất trong số những phiên bản Galaxy S10 sắp ra mắt trong tháng 3 tới.

Rò rỉ Galaxy S10X bộ nhớ trong ít nhất là 256GB

Qua đó thì chiếc điện thoại Galaxy S10X sẽ được cung cấp sức mạnh bởi con chip Exynos 5100, kết hợp với đó là RAM 10GB/12GB và bộ nhớ trong sẽ có dung lượng tối thiểu là 256GB. Ngoài ra, điểm đáng chú ý trên chiếc điện thoại này là nó được trang bị viên pin có dung lượng khủng lên tới 5000mAh, lớn hơn so với viên pin dung lượng 4000 mAh được đồn đoán có trong Galaxy S10 Plus. Đây chắc chắn sẽ là viên pin có dung lượng lớn nhất mà Samsung tích hợp trong một chiếc flagship từ trước đến nay.

Xuất hiện không ít tin đồn rò rỉ Galaxy S10X
Xuất hiện không ít tin đồn rò rỉ Galaxy S10X

Không chỉ được nâng cấp về phần cứng mà chiếc điện thoại Samsung Galaxy S10X còn được cải thiện về phần mềm với tính năng mang tên “Life pattern”, có nghĩa là điện thoại sẽ tự học và thích nghi với cách sử dụng của người dùng nhằm hỗ trợ họ tự động hóa các tác vụ hàng ngày trên điện thoại. Giúp tối ưu thời gian cho chủ nhân của nó. Bên cạnh đó, Samsung Galaxy S10X sẽ được trang bị một hệ thống camera có tới 4 camera mặt sau cùng 2 camera mặt trước.

Đó là một vài những thông tin rò rỉ về chiếc điện thoại Samsung Galaxy S10X. Với thông số cấu hình mạnh mẽ và sẽ được hỗ trợ 5G, dự kiến mức giá bán của sản phẩm này sẽ khá cao, ở mức khoảng 1.700 USD (tương đương khoảng 39.4 triệu đồng), cao hơn khá nhiều so với giá bán Galaxy S10 của những phiên bản khác. Đồng thời, Galaxy S10X sẽ chỉ được lên kệ tại một số thị trường hạn chế, đó là những nơi sẽ sớm triển khai hệ thống mạng 5G là Hàn Quốc và Mỹ. Hãy cùng BLOG chờ đón những thông tin tiếp theo về dòng Galaxy S10 của Samsung trong thời gian tới nhé.

Cũng trước thời điểm ra mắt các sản phẩm thuộc dòng Galaxy S10. Samsung cũng đã trình làng dòng Galaxy M thay thế cho dòng Galaxy J trước đó với bộ đôi “anh em” Galaxy M10 và M20 với mức giá bán cùng cấu hình khá ấn tượng. Thông tin về mức giá bán Galaxy M20 bạn có thể tham khảo ở đường link phía dưới nhé.

Link tham khảo: https://viettelstore.vn/dien-thoai/samsung-galaxy-m20-pid133349.html