MẸO bẻ khóa wifi trên điện thoại Android ai cũng làm được

Wifi giờ có ở khắp nơi tuy nhiên thì hầu hết chúng đều được cài đặt mật khẩu. Bạn tìm kiếm cách bẻ khóa wifi trên Android để đi tới đâu bạn cũng có kết nối internet thì chắc hẳn không thể bỏ qua bài chia sẻ mẹo bẻ khóa wifi trên điện thoại Android đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Có bẻ khóa được wifi trên điện thoại Android không?

Nếu như bạn thắc mắc không biết có cách nào để bẻ khóa điện thoại Android không? Có thể bẻ khóa wifi được không?

Trước đây thì wifi thường được mã hóa bở chuẩn WEP (Wired Equivalent Privacy). Đây là chuẩn bảo mật tương đương với mạng có dây (Wired LAN). Chuẩn bảo mật này có thể vượt qua một cách tương đối dẽ dàng khi mà WEP không hỗ trợ phương thức thay đổi khóa tự động nên việc thay đổi khóa theo định kỳ sẽ gây không ít khó khăn cho người sử dụng.

Phần mềm bẻ khóa wifi Android đơn giản

Về sau này thì chuẩn WEP đã dần được thay thế bằng chuẩn WPA và WPA2 trong các môi trường sử dụng là cá nhân hay là gia đình. Đây là 2 giao thức được đánh giá là an toàn, đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu được truyền đi bằng một khóa mã hóa duy nhất. Điều này làm tăng độ phức tạp khi muốn giải mã khóa đồng thời giảm nguy cơ bị hacker thu thập thông tin dữ liệu.

Bởi vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm là wifi gia đình bạn được đảm bảo an toàn và không ai có đủ khả năng để vượt qua được rào wifi mã hóa theo chuẩn WPA2. Tuy nhiên, với những thiết bị wifi chùa, miễn phí tại các quán cafe, cửa hàng thì bạn hoàn toàn có thể bẻ khóa wifi trên Android được với 3 ứng dụng bẻ khóa wifi dưới đây.

3 ứng dụng bẻ khóa wifi trên android

Hiện có khá nhiều những ứng dụng, phần mềm giúp bạn có thể bẻ khóa wifi Android. Hãy cùng tham khảo 3 ứng dụng bẻ khóa wifi dưới đây nhé.

1. Wifi Chùa

Ứng dụng này là nơi mà các tín đồ smartphone được chia sẻ, cung cấp các mật khẩu wifi công cộng, wifi tại các cửa hàng hay các trung tâm thương mại, các hàng quán…Có khá nhiều người đã sử dụng và đưa ra những nhận xét và đa số các thông tin về mật khẩu wifi chùa được cung câp đều tương đối chính xác với số lượng địa điểm nhiều, độ bao phủ rộng khắp.

Theo thống kê thì với bộ nhớ hơn 2 triệu mật khẩu wifi được lưu trữ thì ứng dụng Wifi Chùa dành cho thiết bị Android sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được mạng wifi ở bất kỳ nơi đâu mà bạn tới và mật khẩu wifi này được chia sẻ từ nhiều các nguồn thông tin, từ nhiều người dùng khác nhau để bạn có thể truy cập được wifi đó dễ dàng và tiện lợi.

ứng dụng bẻ khóa wifi trên Android

Không chỉ có vây, ứng dụng này còn được tích hợp thêm tính năng đo lường cường độ wifi, tốc độ upload dữ liệu hay download nhanh, chậm tương đối tiện lợi.

Một điểm đặc biệt nữa đó là ứng dụng Wifi Chùa này còn khuyến khích người dùng đóng góp vị trí wifi của cá nhân người dùng để có thể chia sẻ với cộng đồng từ đó bạn sẽ nhận được những phần thưởng tương đối hấp dẫn.

2. WiFi Chìa khóa vạn năng (Wifi Master Key)

Wifi chìa khóa vạn năng – đây là ứng dụng bẻ khóa wifi trên Android hàng đầu tại thời điểm hiện tại giúp bạn có thể truy cập vào được điểm mạng wifi công cộng trên khắp cả nước. Cũng đúng như cái tên gọi của nó, ứng dụng này được coi như là một chiếc chìa khóa vạn năng cho các thiết bị di động.

Với ứng dụng này, bạn có thể kích hoạt tính năng tự động tìm kiếm các địa chỉ wifi công cộng và bắt sóng với các mạng wifi đang được phát miễn phí gần với thiết bị của bạn. Nhờ tính năng tìm kiếm và kết nối thì chỉ với các thao tác đơn giản là nhấp và chọn. Bạn đã có thể truy cập vào điểm phát wifi đó nhanh chóng và rất đơn giản.

ứng dụng bẻ khóa wifi trên Android (1)

Ngoài ra, bạn còn có thể kiểm tra mức độ an toàn, kiểm tra tốc độ mạng hay kiểm tra tín hiệu mạng wifi một cách đơn giản, nhanh chóng thông qua thẻ khám phá khi sử dụng ứng dụng này.

3. Ứng dụng ZiPi

Đây là một ứng dụng sẽ giúp bạn lựa chọn và truy cập vào mạng tại các điểm phát wifi công cộng. Ứng dụng bẻ khóa wifi trên Android này được xem là một cộng đồng chia sẻ thông tin mật khẩu wifi từ những người dùng lớn nhất Việt Nam thời điểm hiện tại.

Ứng dụng ZiPi sẽ cho phép thiết bị điện thoại Android truy cập tới bản đồ khu vực cùng một danh sách các điểm wifi công cộng gần bạn nhất. Bạn sẽ nhanh chóng có được một danh sách các điểm truy cập wifi phù hợp.

Ứng dụng Zipi giúp bẻ khóa Wifi trên Android

Trên đây là tổng hợp 3 ứng dụng bẻ khóa wifi trên Android an toàn, phổ biến nhất thời điểm hiện tại. Tuy nhiên thì chúng ta cũng không nên quá lạm dụng sử dụng các ứng dụng này bởi những ứng dụng kiểu này có thể dẫn bạn tới những ứng dụng rác bởi đa phần những ứng dụng này sẽ âm thầm thu thập dữ liệu cá nhân của bạn thông qua việc yêu cầu quyền truy cập dữ liệu trên điện thoại hay việc tự động gửi các tin nhắn dịch vụ khác. Bởi vậy, hãy cân nhắc trước khi bạn sử dụng các ứng dụng này. Mong rằng những thông tin trên là hữu ích với các bạn. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *