Hướng dẫn chi tiết cách ẩn ứng dụng trên iPhone không cần App

Trong quá trình sử dụng iPhone, có không ít những ứng dụng mà chúng ta cần ẩn đi để tránh sự xậm phạm không mong muốn hay những tin nhắn, cuộc gọi…bạn cần ẩn đi. Hôm nay, Blog sẽ chia sẻ tới mọi người cách ẩn ứng dụng trên iPhone cực nhanh mà không cần tới App.

Hướng dẫn chi tiết cách ẩn ứng dụng trên iPhone không cần App

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Giới hạn và bật tính năng này lên.

cách ẩn tính năng trên iPhone đơn giản

Bước 2: Sau khi đã bật tính năng Giới hạn, hãy chọn vào ứng dụng mà bạn cần ẩn đi và chuyển sang chế độ OFF bằng cách gạt thanh ON sang bên trái.

Mật khẩu giới hạn của iPhone là gì

Phía trên là hướng dẫn cách ẩn ứng dụng trên iPhone không thông qua App. Phần tiếp theo sẽ là hướng dẫn cách ẩn ứng dụng thông qua App. Hãy cùng theo dõi.

Hướng dẫn cách ẩn ứng dụng trên iPhone thông qua App

Với mỗi một ứng dụng đều có những quy định riêng về độ tuổi sử dụng. Chẳng hạn như ứng dụng Snapchat là 12+ và bạn cũng có thể tăng giới hạn độ tuổi trên iPhone trên 12+ để ẩn các ứng dụng đó đi. Cách thực hiện các bạn có thể theo dõi như dưới đây.

Bước 1: Bạn kiểm tra giới hạn độ tuổi trên ứng dụng bằng cách truy cập vào địa chỉ App Store rồi chọn > Ứng dụng cần kiểm tra > Xem chi tiết.

cách ẩn ứng dụng trên iPhone

Bước 2: Truy cập vào phần Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Giới hạn > Ứng dụng. Sau đó thì chọn phần độ tuổi giới hạn cao hơn so với độ tuổi đã kiểm tra ở bước số 1 để ẩn các ứng dụng đó đi. Ngoài ra thì bạn cũng có thể vào phần “Không cho phép ứng dụng” để có thể ẩn tất cả các ứng dụng đã được cài đặt thông qua App Store.

cách ẩn ứng dụng trên iPhone 1

Vậy là BLOG đã hướng dẫn mọi người cách ẩn ứng dụng cơ bản trên iPhone. Mong rằng những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp ích được cho mọi người. Chúc mọi người thành công!