Hướng dẫn cách xem pass wifi đã kết nối trên iPhone chưa jailbreak

Chắc chắn nếu sở hữu một smartphone thì chắc chắn bạn sẽ sử dụng wifi trên iPhone. Trong suốt quá trình sử dụng, bỗng một ngày bạn quên mật khẩu wifi trên iPhone, không thể nào nhớ được thì khi đó bạn sẽ làm gì? Hãy cùng BLOG tìm hiểu cách xem pass wifi trên iPhone chưa Jailbreak ngay dưới đây.

Còn nếu như thiết bị iPhone của bạn gặp lỗi không phát được wifi thì có thể tham khảo cách khắc phục lỗi iPhone không phát được wifi TẠI ĐÂY mọi người nhé.

Hướng dẫn cách xem pass wifi đã kết nối trên iPhone chưa jailbreak

Wifi là một tính năng đặc biệt quan trọng trên smartphone hiện nay. Không giống như trước đây, việc sử dụng điện thoại chỉ với 2 mục đích chính là nhắn tin và gọi điện thì ngày nay. Với sự phát triển của công nghệ, smartphone ra đời kèm theo biết bao những tiện ích hữu ích cho người dùng. Wifi giúp bạn có thể truy cập mạng internet mạnh và ổn định mà không phải mất tiền đăng ký 3G. Wifi ngày càng phổ biến, giờ đi đâu bạn đều có thể sử dụng wifi được.

xem pass wifi đã đăng nhập trên iPhone chưa jailbreak (1)

Để hạn chế số lượng người sử dụng wifi, wifi sẽ sinh ra mật khẩu đăng nhập. Tuy nhiên thì trong một số trường hợp không may bạn quên mất mật khẩu wifi. Khi đó bạn không thể chia sẻ wifi cho người khác được. Vậy làm sao để có thể xem pass wifi đã kết nối trên iPhone đây?

Xem pass wifi đã kết nối trên iPhone chưa jailbreak

Đối với các thiết bị iPhone đã jailbreak thì việc xem lại mật khẩu wifi đã kết nối là tương đối đơn giản. Tuy nhiên đối với những thiết bị iPhone chưa jailbreak thì việc này không hề đơn giản. Khi đó, chúng ta sẽ cần tới mộ phần mềm của một bên thứ 3 hỗ trợ. Hiện nay thì đa phần chúng ta sẽ sử dụng ứng dụng “wifi chùa” để xem lại mật khẩu wifi của mình. Hãy thử tải ứng dụng xem pass wifi đã đăng nhập này về và thực hiện theo những hướng dẫn trên ứng dụng.

Sử dụng ứng dụng Wifi chùa trên iPhone

xem pass wifi đã đăng nhập trên iPhone chưa jailbreak
xem pass wifi trên iPhone chưa jailbreak

Ưu điểm: Ứng dụng này có ưu điểm là có thể xem được mật khẩu wifi trên iPhone đã từng kết nối mà không phải jailbreak iPhone. Với giao diện đơn giản, ứng dụng wifi chùa rất dễ sử dụng chỉ cần có kết nối internet. Sử dụng ứng dụng Wifi chùa, bạn có thể xem lại được tất cả những truy cập trước đó trên thiết bị với điều kiện là bạn phải ở gần với điểm phát wifi. Thêm nữa là thiết bị iPhone của bạn cần phải bật trước chế độ định vị.

Trên đây là mẹo nhỏ giúp các bạn xem lại mật khẩu wifi đã đăng nhập trên iPhone chưa jailbreak với ứng dụng Wifi chùa. Mong rằng những chia sẻ này là hữu ích với mọi người. Chúc mọi người thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Đặt trước Galaxy S20 Ultra