Hướng dẫn cách kiểm tra iMei Sony nhanh nhất và chính xác nhất

Tại sao phải kiểm tra Imei điện thoại. Việc kiểm tra IMEI Sony sẽ giúp cho người sở hữu chiếc điện thoại hay chuẩn bị mua một chiếc điện thoại biết được nguồn gốc xuất xứ cùng chế độ bảo hành của sản phẩm. Đây sẽ là những thông tin chia sẻ cực kỳ hữu ích đó

Cách kiểm tra IMEI Sony nhanh và đơn giản nhất

Khi check IMEI Sony, người dùng có thể nắm được các thông báo cơ bản của chiếc điện thoại như ngày kích hoạt máy, còn bảo hành hay là không, máy đc sản xuất cho thị trường nào…Cách kiểm tra Imei này không còn không khó và nó hoàn toàn có thể áp dụng cho các dòng smartphone khác.

Đầu tiên, bạn có thể sử dụng 1 trong biện pháp sau và hoàn toàn có thể lấy được số IMEI của chiếc điện thoại Sony. Truy vấn vào điện thoại, nhập: *#06# và chúng ta sẽ nhận đc số IMEI tức thì tiếp nối. Bước này rất giống với bước 1 trong việc kiểm tra iMei Samsung cũng đã được blog công nghệ chia sẻ trước đó.

kiểm tra Imei Sony đơn giản nhất

Không những thế còn có 1 cách nữa là truy vấn Settings (Cài đặt) trên screen >About (Giới thiệu về điện thoại), chọn mục Status. Vô cùng đơn giản đó các bạn.

cách kiểm tra Imei Sony đơn giản

Sau đó, bạn có thể check rất nhiều thông các thông tin khác như trạng thái pin, mức pin, trạng thái SIM, thông báo IMEI,…đây là những tin khá quan trọng đối với người dùng chúng ta để biết được nguồn gốc xuất xứ của chúng.

Và cuối cùng thì chúng ta có thể kiểm tra mã IMEI đó thông qua bao bì điện thoại hoặc tùy vào dòng xoáy máy Sony, bạn còn có thể check ở chỗ thân máy ngay phía dưới chỗ nắp pin.

Kiểm tra IMEI Sony

Hướng dẫn cách kiểm tra IMEI Sony bên trên bao bì sản phẩm

Sau khi biết được thông tin về số IMEI thì chúng ta hãy truy cập vào website chuyên về tra cứu số IMEI mang tên Internation Numbering Plans. Từ đó, chúng ta có thể thuận tiện biết được trạng thái máy và từ đó có thể đưa ra được quyết định là có nên chọn mua hoặc sử dụng chiếc điện thoại Sony đó hay không. Không dừng lại ở đó, bạn có thể vận dụng cách check IMEI Hãng Sony trên cho những dòng điện thoại khác như cách check imei iPhone vô cùng đơn giản.

TIN CÔNG NGHỆ KHÁC:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *