Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng My Viettel trên thiết bị di động

Giờ đây thì việc cài đặt ứng dụng My VIettel cho thiết bị di động của chúng ta là rất cần thiết bởi từ thời điểm tháng 11/2016 Viettel đã tạm ngừng hình thức đăng ký các (gọi, SMS, 3G đúng ngày, Dcom) khuyến mãi qua tin nhắn. Việc đăng ký sẽ chỉ được thực hiện thông qua ứng dụng My Viettel.

Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng My Viettel trên thiết bị di động

Ứng dụng My Viettel sở hữu rất nhiều các tính năng hấp dẫn và tiện ích giúp quý khách hàng đang sở hữu các thuê bao bao di động sẽ được hưởng đầy đủ những dịch vụ điện thoại di động do nhà mạng Viettel cung cấp tới quý khách hàng. Dưới đây sẽ là những hướng dẫn cài đặt ứng dụng My Viettel bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra, với ứng dụng My Viettel, quý khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện việc chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang trả sau một cách dễ dàng mà không cần tới các điểm hòa mạng Viettel.

ứng dụng My VIettel

Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng My Viettel trên thiết bị di động

Ứng dụng My Viettel hỗ trợ bên trên những hệ điều hành phổ biến hiện nay như Android và iOS. Việc tải và cài đặt ứng dụng My Viettel sẽ không mất nhiều thời gian mà không quá phức tạp. Hãy cùng theo dõi nhé.

 • Bước 1: Chọn CH Play trên android hay App store trên IOS trên màn hình thiết bị hay danh mục ứng dụng
 • Bước 2: Vào thanh search (phía trên giao diện màn hình đang hiển thị để tìm kiếm).
 • Bước 3: Gõ “My Viettel” bên trên thanh tìm kiếm
 • Bước 4: Nhấp chuột chọn My Viettel
 • Bước 5: Chọn cài đặt.
 • Bước 6: Chọn chấp nhận các điều khoản để tiến hành cài đặt
 • Bước 7: Sau khi thiết đặt ngừng vào phần mềm My Viettel & liên tiếp chọn Mở.
 • Bước 8: Ngoài màn hình gọi hoặc trong mục phần mềm của điện thoại sẽ có biểu tượng My Viettel vậy là bạn đã cài đặt thành công

Để tải và cài đặt ứng dụng My Viettel trên thiết bị của bạn yêu cầu chiếc điện thoại di động phải có mạng wifi hay có 3G.

hướng dẫn cài đặt My Viettel

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng My Viettel

Là một ứng dụng của Viettel vô cùng thân thiện và rất dễ dàng trong việc sử dụng. Bạn sẽ chỉ cần mở ứng dụng lên thì trên màn hình giao diện của ứng dụng đã có những hướng dẫn tương tác vô cùng dễ dàng. Sau khi đã đăng nhập và phần mềm thì ứng dụng sẽ hiển thị những mục để bạn có thể lựa chọn.

 1. Thông tin thuê bao: Kiểm tra lịch sử phát sinh cước phí như: Cuộc gọi, sms, gói cước 3G Viettel đã được đăng ký,..
 2. Thông báo tài khoản: kiểm tra thông tin số dư tài khoản hiện tại, các ưu đãi dung lượng 3G,..
 3. Tiện ích: Tra cước, nạp tiền,..
 4. Dịch vụ khách hàng thân thiết – Privelege .

Để đăng ký các gói ưu đãi của Viettel như các gói gọi điện, gói SMS, gói data 3G ngày, Dcom). Lựa chọn mục dịch vụ (cuối giao diện màn hình chính). Các dịch vụ được chấp nhận thì thuê bao bấm vào “dịch vụ của bạn” để xem các dịch vụ, để xem thông tin chi tiết từng dịch vụ thì bấm chọn từng dịch vụ.

Hãy cài đặt ứng dụng My Viettel ngay thôi nào.

TIN LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *