Có nên mua iPhone 8 Plus lock không? Dùng iPhone Lock có tốt không?

Dù iPhone 2018 đã ra mắt và iPhone 2019 sắp ra mắt nhưng nhiều người vẫn thích những chiếc iPhone 8 Plus. Nhưng không phải ai cũng mua được iPhone 8 Plus quốc tế và họ vẫn luôn phân vân không biết iPhone 8 Plus Lock có tốt không? iPhone Lock có tốt không và có nên mua iPhone 8 Plus lock không? vì nhiều nguyên nhân. Cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé!

iPhone 8 Plus Lock có tốt không
iPhone 8 Plus Lock có tốt không

1 iPhone 8 Plus lock có hiệu năng vẫn tốt

Hiệu năng là một trong những yếu tố giúp người dùng đưa ra quyết định có nên mua iPhone 8 Plus lock không. Với iPhone 8 Plus Lock, máy được trang bị bộ vi xử lí A11, giúp cải thiện hiệu năng và tiết kiệm PIN. Đi cùng với đó là dung lượng RAM lên tới 3GB bằng iPhone X và hệ điều hành iOS 12.

Với hiệu năng này của iPhone 8 Plus người dùng sẽ có nhưng giây phút trải nghiệm game vô cùng tuyệt vời, chiến được mọi tựa game nặng nhất mà không lo bị giật lag hay tốn pin.

2 Camera của iPhone 8 Plus lock có gì mới?

Camera của iPhone 8 Plus lock có gì mới?

Nhờ con chip Apple A11 Bionic có thể can thiếp xử lí màu sắc và cân bằng độ sáng, người dùng có thể cho ra những bức ảnh vô cùng nghệ thuật trên chiếc iPhone 8 Plus lock này. Ai còn đang phân vân có nên mua iPhone 8 Plus lock không vì vấn đề camera thì có thể an tâm hơn.

3 Thời lượng pin của iPhone 8 Plus lock đã được nâng cấp

Thời lượng pin của iPhone 8 Plus lock đã được nâng cấp
Thời lượng pin của iPhone 8 Plus lock đã được nâng cấp

Yếu tố nâng cấp đáng nhắc đến nhất trên chiếc iPhone 8 Plus lock chính là con chip Apple A11 Bionic, nó không chỉ nâng cao hiệu năng mà còn giúp tiết kiệm pin rất tốt, cải thiện thời gian sử dụng lên tới 30 phút so với trên iPhone X bởi iPhone X dùng màn OLED tiêu tốn điện năng hơn.

4 Có nên mua iPhone 8 Plus lock không?

Có nên mua iPhone 8 Plus lock không?

Việc sử dụng sim ghép giúp bạn vào mạng bình thường, không bị giới hạn nhưng cũng khiến thiết bị của bạn gặp một số rắc rối nhất định như sóng không ổn định, thiết bị sẽ tốn pin hơn so với thông thường.

Ngoài ra, bạn còn gặp tình trạng đó là không kiểm tra tiền *101# như điện thoại thông thường. Ở phiên bản iPhone Lock Nhật không thể gọi điện trực tiếp mà thay vào đó là phải thêm đầu số +84 vào trước. Rất may là các ứng dụng đã khắc phục được vấn đề này, còn việc kiểm tra tiền, nạp tiền bạn có thể sử dụng các ứng dụng nhà mạng trên iPhone để làm thay các bước này.

Ở một số phiên bản sim ghép, nếu người dùng tự ý update phiên bản còn có nguy cơ gây mất sóng, không nghe gọi được và đa phần các lỗi này chỉ có thể sửa được khi máy đã jailbreak. Chắc các bạn cũng biết việc jailbreak các thiết bị hiện nay đang gặp rất nhiều khó khăn, chính vì vậy bạn nên cân nhắc và xem các nhược điểm này trước khi quyết định có nên mua iPhone 8 Plus lock không.

Bên cạnh việc giá thành rẻ hơn, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí, thì người dùng iPhone 8 Plus lock sẽ gặp một chút rắc rối liên quan đến vấn đề bảo hành. Người mua iPhone 8 Plus lock sẽ không có bảo hành như các smartphone chính hãng, việc lỗi máy hay các rủi ro khác trong quá trình sử dụng sẽ khó khắc phục. Tuy nhiên hiện nay nhiều cửa hàng đã hỗ trợ vấn đề bảo hành, nên vấn đề này có thể tạm thời chấp nhận được.

Chắn hẳn qua bài viết này bạn đã có lời giải đáp thỏa đáng cho khúc mắc có nên mua iPhone 8 Plus lock không rồi chứ. Chúc các bạn lựa chọn được mẫu smartphone ưng ý năm nay nha!