Đánh giá camera trên Galaxy Z Fold4 có nâng cấp gì không?

Với cảm biến chính là 108MP, tương tự như mẫu Galaxy S22 Ultra 5G cao cấp, Samsung Galaxy Z Fold4 5G đã tăng khả năng chụp ảnh bên cạnh hiệu suất được cải thiện. Hãy cùng tìm hiểu về camera Galaxy Z Fold4 qua thông tin rò rỉ được tổng hợp dưới đây nhé.

>> Xem thêm: Galaxy Z Fold 4 có mấy màu?

Đánh giá camera trên Galaxy Z Fold4

Theo thông tin mới đây nhất từ ​​người rò rỉ Dohyun Kim, Samsung sẽ đưa cảm biến camera chính độ phân giải lên tới 108 MP vào chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold4 5G.

Đánh giá camera trên Galaxy Z Fold4

Nếu thông tin này là chính xác, Samsung Galaxy Z Fold4 5G sẽ bao gồm màn hình có thể gập lại và cảm biến camera có độ phân giải cao nhất hiện nay, đảm bảo trải nghiệm chụp ảnh sắc nét.

Đánh giá camera trên Galaxy Z Fold4 (1)

Thông số kỹ thuật camera selfie của Galaxy Z Fold 4 5G chưa được công khai, tuy nhiên có khả năng thiết bị này sẽ có cùng cảm biến camera selfie như dòng Galaxy S22 | S22 + | S22 Ultra 5G. So với Galaxy Z Fold3 5G, Samsung Galaxy Z Fold4 5G cũng sẽ đi kèm với khe cắm bút S Pen tích hợp, giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí mua thêm hộp đựng bút S Pen.

Đánh giá camera trên Galaxy Z Fold4 (2)

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, dự đoán rằng tập đoàn điện thoại Samsung sẽ công bố thời gian ra mắt Galaxy Z Fold4 5G và Galaxy Z Flip4 5G vào tháng 8 năm 2022. Cùng cập nhật những thông tin tiếp theo về siêu phẩm của Samsung này nhé.

>> Tham khảo: Galaxy Z Fold4 khi nào ra mắt?